Then giải hạn của người Nùng ở xã Vân Nham, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn - Hoàng, Thị Quý (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Khái quát về người Nùng và các loại Then của người Nùng ở xã Vân Nham, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời, phân tích đặc điểm, quy trình, giá trị, vai trò và đề cập đến vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống thông qua nghiên cứu Then giải hạn của người Nùng tại đây.