Phong trào xây dựng gia đình văn hóa của người Thái Trắng ở xã Mường So, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu - Bùi, Đức Phong (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận về xây dựng gia đình văn hoá. Đồng thời, phân tích thực trạng xây dựng gia đình văn hoá của người Thái Trắng ở xã Mường So, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác này.