Người phụ nữ trong truyện thơ của dân tộc Thái ở Tây Bắc - Phạm, Thị Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về dân tộc Thái ở Tây Bắc. Đồng thời, phân tích hình tượng người phụ nữ trong truyện thơ và trong cuộc sống hiện nay của dân tộc Thái nơi đây.