Phong tục cưới xin của người Mường ở xóm Sào Đông, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình - Nguyễn, Thứ Hổ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Mường ở xóm Sào Đông, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, phân tích đặc điểm và những biến đổi của phong tục cưới xin người Mường tại địa phương.