Tập quán cưới xin của người Hà Nhì ở Thu Lũm, Mường Tè, Lai Châu - Nguyễn, Thị Thuý Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Hà Nhì ở Thu Lũm, Mường Tè, Lai Châu. Đồng thời, nghiên cứu tập quán cưới xin của người Hà Nhì và những biến đổi của nó hiện nay.