Nghề dệt Thổ Cẩm ở làng Hoa Tiến, xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An - Sầm, Văn Túc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Thái ở làng Hoa Tiến, xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Đồng thời, phân tích đặc điểm nghề dệt Thổ Cẩm và vai trò của các sản phẩm dệt thổ cẩm đối với đời sống tộc người.