Nghề rèn của người Nùng ở xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng - Mã, Thị Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu tổng quan về người Nùng ở xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng. Đồng thời, phân tích đặc điểm, vai trò của nghề rèn đối với cuộc sống người Nùng và đề cập đến vấn đề bảo tồn, phát triển nghề rèn trong cuộc sống hiện nay.