Vai trò của Mo bản, trưởng họ trong đời sống người Dao Thanh Phán xã Tuấn Mậu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang - Nguyễn, Thị Bích (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu đặc điểm tự nhiên, xã hội và khái quát về người Dao Thanh Phán xã Tuấn Mậu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, phân tích vai trò của Mo bản, trưởng họ trong đời sống người Dao Thanh Phán.