Một số nghi lễ vòng đời của người Sán Dìu ở thôn Bắc I, xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang - Nguyễn, Thị La (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Sán Dìu ở thôn Bắc I, xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, phân tích đặc điểm một số nghi lễ vòng đời của người Sán Dìu và những biến đổi của nó.