Tìm hiểu tri thức địa phương về sử dụng và quản lý đất trồng của người Mường ở xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa - Nguyễn, Văn Đạt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về Tìm hiểu tri thức địa phương về người Mường ở xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời, tìm hiểu tri thức địa phương về sử dụng và quản lý đất trồng của người Mường và đề cập đến vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị vốn tri thức này.