Lẩu then của người Nùng thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn - Dương, Thuỳ Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Nùng thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời, phân tích đặc điểm Lẩu then - Then tăng của người Nùng và đề cập đến vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị của Lẩu then.