Du lịch Hồ Ba Bể với đời sống kinh tế của người Tày xã Nam Mẫu huyện Ba Bể, Bắc Kạn - Lý, Thị Đầm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về du lịch Hồ Ba Bể và người Tày xã Nam Mẫu huyện Ba Bể, Bắc Kạn. Đồng thời, phân tích tác động của du lịch Hồ Ba Bể với đời sống kinh tế của người Tày và đề ra một số giải pháp nâng cao đời sống kinh tế của người Tày gắn với phát triển du lịch hồ Ba Bề.