Nhạc khí cồng chiêng trong đời sống của người Mường ở xã Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình - Nguyễn, Trung Kiên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát vềa người Mường ở xã Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, nghiên cứu vai trò của nhạc khí cồng chiêng trong đời sống của người Mường nơi đây.