Tục quạt ma của người Mường ở xã Thành Vân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Thanh, Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Mường ở xã Thành Vân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời, nghiên cứu tục quạt ma của người Mường và đặt ra một số vấn đề liên quan.