Tác động của đường Hồ Chí Minh đến sự biến đổi văn hóa truyền thống của người Thái xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An - Trần, Thị Nhung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Đồng thời, nghiên cứu tác động của đường Hồ Chí Minh đến sự biến đổi văn hóa truyền thống của người Thái và đề cập đến vấn đề bảo tồn văn hoá truyền thống của người Thái nơi đây.