Trang phục của "Thây Phi" Tày xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang - Ma, Thị Tuyết (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Tày và Trang phục của "Thây Phi" Tày xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời, phân tích đặc điểm trang phục truyền thống của "Thây Phi" Tày và những biến đổi của nó.