Lễ Pốt Đẳm của người Thái Trắng ở xã Chăn Nưa, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu - Lâm, Văn Khánh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu tổng quan về người Thái Trắng ở xã Chăn Nưa, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Đồng thời, phân tích đặc điểm lễ Pốt Đẳm của người Thái Trắng và đề ra giải pháp giữ gìn, phát huy giá trị văn hoá tộc người trong lễ Pốt Đằm.