Tập quán sinh đẻ của người Sán Dìu ở xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc yên, tỉnh Vĩnh Phúc - Trần, Thị Phú (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát vềngười Sán Dìu ở xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời, nghiên cứu tập quán sinh đẻ của người Sán Dìu và những biến đổi của nó.