Trang phục của người Sán Dìu ở xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc - Vũ, Thị Hường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc và người Sán Dìu ở đây. Đồng thời, phân tích đặc điểm trang phục truyền thống của người Sán Dìu và những biến đổi của nó.