Tri thức chăm sóc sức khỏe sản phụ của người Tày ở xã Vinh Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang - Hà, Thị Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Tày ở xã Vinh Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời, nghiên cứu tri thức chăm sóc sức khỏe sản phụ của người Tày nơi đây.