Bước đầu tìm hiểu hát Sli của người Nùng Phàn SLình ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang - Vi, Văn Tự (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về người Nùng Phàn Slình ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, nghiên cứu giá trị hát Sli và đề xuất những giải pháp bảo tồn phát huy dân ca của người Nùng Phàn Slình hiện nay.