Văn hoá truyền thống người Dao Đỏ với dự án di dân tái định cư ở xã Hoàng Khai, Yên Sơn, Tuyên Quang - Triệu, Thị Nhất (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cuộc sống người Dao Đỏ ở xã Hoàng Khai, Yên Sơn, Tuyên Quang với dự án di dân tái định cư. Đồng thời, phân tích và điều chỉnh mối quan hệ giữa văn hoá truyền thống người Dao Đỏ với dự án di dân tái định cư.