Dân ca Mường và vận dụng vào công tác thông tin tuyên truyền hiện nay ở Ngọc Lặc, Thanh Hoá - Phạm, Thị Nhung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về người Mường ở Ngọc Lặc, Thanh Hoá. Đồng thời, phân tích giá trị dân ca người Mường và vận dụng dân ca người Mường vào công tác thông tin tuyên truyền tại địa phương.