Tục lệ cưới xin của người Mường ở xóm Đa, xã Tân Mỹ, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình - Nguyễn, Thẩm Thu Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát điều kiện tự nhiên, xã hội và người Mường ở xóm Đa, xã Tân Mỹ, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình. Đồng thời, nghiên cứu tục lệ cưới xin của người Mường ở đây.