Xây dựng gia đình văn hoá của dân tộc Sán Dìu ở thị xã Cẩm Phả hiện nay - Nguyễn, Thị Hồng Tươi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận về xây dựng gia đình văn hoá. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp xây dựng gia đình văn hoá của người Sán Dìu ở thị xã Cẩm Phả hiện nay.