Hôn nhân người Xtiêng ở xã Lộc An, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước - Nguyễn, Thị Loan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày khái quát về người Xtiêng ở xã Lộc An, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Đồng thời, phân tích hôn nhân của người Xtiêng trong quá khứ và trong xã hội đương đại.