Lễ cấp sắc của người Dao Đỏ xã Viễn Sơn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái - Bàn, Tòn Lớ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Khái quát về người Dao Đỏ xã Viễn Sơn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Đồng thời, phân tích đặc điểm và sự biến đổi của Lễ cấp sắc của người Dao Đỏ tại đây.