Hoạt động kinh tế truyền thống của người Mã Liềng ở bản Rào Tre, Hương Liên, Hương Khê, Hà Tĩnh dưới sự ảnh hưởng của người Kinh - Nguyễn, Thị Sen (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu người Mã Liềng ở tỉnh Rào Tre và hoạt động kinh tế truyền thống. Đồng thời, phân tích những thay đổi và đề xuất giải pháp phát triển kinh tế, bảo tồn phát huy văn hoá truyền thống của người Mã Liềng ở đây.