Tập quán cưới xin của người Pu Nà ở xã San Thàng, thị xã Lai Châu và ảnh hưởng của nó tới công cuộc xây dựng đời sống văn hoá mới hiện nay - Nguyễn, Thị Thuý (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Pu Nà ở San Thàng, thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu. Đồng thời, phân tích tập quán cưới xin truyền thống và ảnh hưởng của nó tới việc xây dựng đời sống văn hoá mới tại đây.