Nghi lễ gia đình của người Sán Dìu ở xã Linh Lai, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang truyền thống và những biến đổi - Cao, Thị Thắm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Tổng quan về dân tộc Sán Dìu ở xã Linh Lai, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời, phân tích nghi lễ gia đình người Sán Dìu và những biến đổi của nó tại đây.