Quan niệm của người Tày ở xã Nghĩa Phương, Lục Nam, Bắc Giang về hôn nhân và gia đình trong phong trào xây dựng Gia đình văn hóa hiện nay - Nguyễn, Thị Quế (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát đặc điểm tự nhiên, kinh tế, xã hội của người Tày xã Nghĩa Phương, Lục Nam, Bắc Giang. Đồng thời, phân tích quan niệm của người Tày về hôn nhân và gia đình tại đây.