Tang ma của người Tày ở xã Châu Sơn, huyện Đinh Lập, tỉnh Lạng Sơn - Nông, Thị Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày khái quát về người Tày và Tang ma ở xã Châu Sơn. Đồng thời, phân tích giá trị văn hóa và các quan hệ xã hội thể hiện trong tang ma của người Tày ở xã Châu Sơn.