Những thay đổi trong hoạt động mưu sinh của đồng bào Thái ở xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An - Vi, Thị Nguyệt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Đồng thời, phân tích những thay đổi trong hoạt động mưu sinh của đồng bào Thái và đề ra một số giải pháp cho vấn đề này.