Tìm hiểu lễ hội Lồng Tồng của người Tày ở ATK Định Hoá, Thái Nguyên - Hoàng, Thị Chung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu tổng quan về người Tày ở huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, phân tích diễn trình lễ hội của người Tày và đưa ra giải pháp bảo tồn lễ hội này.