Dịch vụ du lịch tại khu du lịch sinh thái Tràng An - Hoàng, Minh Thiện (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về dịch vụ du lịch và dịch vụ du lịch tại khu du lịch sinh thái Tràng An. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày phương hướng giải pháp phát triển loại hình du lịch này tại đây.