Trang phục của phụ nữ Mường ở xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa - Cao, Thị Ly (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Khái quát về người Mường xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời, phân tích đặc điểm của trang phục truyền thống và những biến đổi của trang phục truyền thống người Mường tại địa phương trong thời đại hiện nay.