Hoạt động của Trung tâm Văn hoá Thông tin - Thể thao huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An hiện trạng và giải pháp - Âu, Thị Thuý (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số lý luận về công tác Nhà Văn hoá. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Văn hoá Thông tin - Thể thao huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.