Xây dựng chương trình định hướng nghề du lịch cho học sinh THPT ở Hà Nội - Ngô, Thị Ánh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc xây dựng chương trình du lịch hướng nghiệp. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp xây dựng chương trình định hướng nghề du lịch cho học sinh THPT ở Hà Nội.