đảm bảo tính bền vững cho văn hóa truyền thống của các tộc người trong phát triển du lịch trên cơ sở kinh nghiệm của một số quốc gia - Bùi, Thanh Thủy (2021)
Phát triển du lịch bền vững từ lâu đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm , thực hiện. Phát triển du lịch bền vững dối với văn hóa được thể hiện qua các chính sách , mô hình, cách thức quản lý . phân chia lợi ích , hình thức du lịch, khai thác sản phẩm du lịch và ý thức bảo vệ tài nguyên , môi trường