Truyền thông về hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam bằng con đường du lịch - Trần, Thị Phượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về du lịch, hoạt động truyền thông và biển đảo Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực tế và đưa ra giải pháp tăng cường hiệu quả trong hoạt động truyền thông về hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam bằng con đường du lịch.