Ứng dụng mạng xã hội ảo trong quảng bá du lịch - Trần, Nguyễn Việt Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về mạng xã hội ảo. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số đề xuất nhằm ứng dụng hiệu quả mạng xã hội ảo trong công tác quảng bá du lịch.