Khai thác phát triển các sản phẩm du lịch văn hóa tại Hà Nam - Nguyễn, Như Quỳnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lí luận về phát triển sản phẩm du lịch văn hóa. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày định hướng, giải pháp phát triển các sản phẩm