Phát triển du lịch sinh thái tại Vườn quốc gia Xuân Thủy - Trần, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những vấn đề chung về du lịch, du lịch sinh thái và hệ thống Vườn quốc gia ở Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng hoạt động và trình bày giải pháp phát triển du lịch sinh thái ở Vườn quốc gia Xuân Thủy.