Tang ma của người Dao Đỏ ở xã Yên Thành, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang - Bàn, Thị Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày khái quát về người Dao Đỏ và tín ngưỡng dân gian, tang ma truyền thống của người Dao Đỏ ở xã Yên Thành, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang. Đồng thời, phân tích tình hình tang ma của người Dao Đỏ trong bối cảnh hiện nay.