Phát triển bền vững du lịch biển Hải Phòng - Nguyễn, Thị Thúy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát cơ sở lý luận về phát triển du lịch bền vững. Đồng thời, phân tích tiềm năng, thực trạng và trình bày định hướng, giải pháp phát triển bền vững du lịch biển Hải Phòng.