Phát triển loại City Jogging Tour ở Thành phố Đà Lạt - Bùi, Thị Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về loại hình City Jogging Tour. Đồng thời phân tích tiềm năng phát triển, thực trạng hoạt động và trình bày một số giải pháp để phát triển loại hình này ở Thành phố Đà Lạt.