Du lịch tâm linh Nam Định - Kiều, Khánh Vũ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về văn hóa tâm linh và du lịch tâm linh trong xã hội hiện đại. Đồng thời, phân tích tiềm năng và trình bày những giải pháp để phát huy giá trị văn hóa tâm linh để phát triển du lịch tâm linh ở Nam Định.