Phát triển sản phẩm du lịch tại làng văn hóa - du lịch các dân tộc Việt Nam - Nguyễn, Thị Thanh Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát chung về Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đông thời, phân tích thực trạng phát triển và trình bày định hướng, giải pháp phát triển sản phẩm du lịch tại đây.