Các võ đường ở Hà Nội với sự phát triển du lịch thủ đô - Lê, Thị Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về võ thuật truyền thống Việt Nam và các võ đường ở Hà Nội. Đồng thời, phân tích vai trò của nó đối với sự phát triển du lịch và trình bày một số giải pháp cơ bản đưa võ đường tại Hà Nội vào khai thác du lịch.