Xây dựng sản phẩm tour nhân Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội " Hành trình qua các kinh đô Việt cổ " - Ngô, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lí luận để xây dựng một tour du lịch và một số kinh đô Việt cổ. Đồng thời trình bày một số giải pháp cần thiết để thực hiện sản phẩm tour " Hành trình qua các kinh đô Việt cổ ".